Tác dụng của nấm linh chi đỏ

BÀO TỬ NẤM LINH CHI ĐỎ


Bào tử Nấm linh chi có kích thước rất nhỏ (chỉ khoảng 5~10 micromet), bằng mắt thường ta khó mà nhìn rõ từng hạt bào tử. Lớp bào tử này là sản phẩm cuối cùng của Nấm linh chi sau quá trình sinh sản của chúng, thường chúng bao quanh hết bề mặt bên trên của tai nấm. Lớp Bào tử chỉ có khi cây Nấm linh chi bước vào giai đoạn trưởng thành.
Lớp bào tử Nấm linh chi mỏng, tuy nhiên dược tính của nó lại cao hơn rất nhiều lần so với cả cây Nấm linh chi. Nó chứa rất nhiều các dược chất thiên nhiên có lợi cho sức khỏe con người như:Triterpenoid, Germannium, Polysasaccharidess,…

Image title


DƯỢC TÍNH CỦA BÀO TỬ NẤM LINH CHI ĐỎ

Phòng tránh bệnh:
Bào tử Nấm linh chi Đỏ chứa rất nhiều dược chất thiên nhiên, các dược chất này đều có công dụng nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện hệ thống tiêu hóa, quá trình trao đổi chất,.. Từ đó nâng cao sức khỏe của con người.
Điều trị bệnh:
Ngoài chức năng nâng cao sức khỏe, Bào tử Nấm linh chi Đỏ còn có tác dụng:
• Giải độc cho gan: Chữa bệnh về gan.
• Giảm lượng đường huyết: Chữa bệnh tiểu đường.
• Lọc sạch máu, giảm cholesterol: Chữa xơ vữa động mạch, máu nhiễm mỡ.
• …

Image title


Làm đẹp:
• Thanh lọc chất độc hại ra khỏi cơ thể góp phần làm da mịn màng, căng hơn.
• Tăng cường sự trao đổi chất giúp cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm cân.

Image title

Đắp mặt nạ Bào tử Nấm linh chi Đỏ:

Trộn sữa chua (Hoặc mật ong, dầu dừa, dầu olive) với Bột bào tử Nấm linh chi Đỏ sao cho hỗn hợp đặc quánh, sau đó đắp lên mặt trong 15~20 phút. Thực hiện mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, chỉ sau 2~3 tuần là bạn sẽ có làn da mịn màng, trắng sáng hơn rất nhiều.